ผู้ว่าฯ สุรินทร์มาแล้ว สัญจร อำเภอเมืองสุรินทร์  พร้อมร่วมตักบาตรยามเช้า และพบปะนักเรียนโรงเรียนเสกวิทยาคม

    วันที่ 13 กันยายน 2566 เวลา 06.10 น. ที่บริเวณร้านกาแฟวัดสังมงคล ตำบลตาอ็อง อำเภอเมืองสุรินทร์ นายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ จัดรายการสด ผู้ว่าฯ สุรินทร์ มาแล้ว สัญจร เพื่อนำเสนอข้อมูลข่าวสารให้พี่น้องประชาชน พร้อมแขกรับเชิญ คือ  นายตู้ สุขนึก ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรอินทรีย์ และ นายอาทร แสงโสมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ หจก.เรือนไหมใบหม่อน  ที่เข้าร่วม surinbest.com ร่วมพูดคุยในรายการ

   เวลา 06.30 น. ที่บริเวณวัดสังมงคล ตำบลตาอ็อง อำเภอเมืองสุรินทร์ นายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ พร้อมด้วย นายชำนาญ ชื่นตา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ปลัดจังหวัดสุรินทร์ ชมรมเหล่ากาชาดจังหวัดสุรินทร์ นายอำเภอเมืองสุรินทร์ หัวหน้าส่วนราชการระดับจังหวัดและระดับอำเภอ ร่วมทำบุญตักบาตรกับชาวบ้านในพื้นที่ และพบปะทักทายชาวบ้านยามเช้า 

    เวลา 08.00 น. ณ โรงเรียนเสกวิทยาคม ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ นายกเหล่ากาชาด จังหวัดสุรินทร์ และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และสวดมนต์ จากนั้นได้พบปะพูดคุยกับนักเรียน ในประเด็นการสร้างความรัก และความสามัคคี รู้หน้าที่ของตนเอง มีความเข้าใจในหน้าที่ของตนเองและเชื่อมั่นในสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียน ให้มีความมุ่งมั่นทำตามความฝันตามที่ตนถนัด 

  โอกาสนี้ได้มอบทุนการศึกษาจากผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ และชมรมแม่บ้านมหาดไทย 10 ทุน ๆ ละ 1,000 บาท ทุนจากอำเภอเมืองสุรินทร์ จำนวน 24 ทุน ๆ ละ 1,000 บาท และทุนการศึกษาจากเครือข่ายกองทุนหมู่บ้านตาบลตาอ็อง จำนวน 16 ทุน ๆ ละ 1,000 บาท และการระดมทุนร่วมการกับส่วนราชการ รวมทั้งสิ้น 85 ทุน 

จินดาพร คล้ายคลึง : รายงาน


image รูปภาพ
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Line

คะแนนโหวต :
StarStarStarStarStar